THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
{"is_trangchu":1,"is_landau":1,"noidung":""}

Kính gửi Quý Khách !

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất ! Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn trân thành tới những Khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành  phục vụ Quý công ty phát triển.


Công ty TNHH DV SX Năng Lực (POWERSCO.,LTD) được sáng lập vào ngày 30/08/2011 bởi một đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Ban đầu, chúng tôi chỉ chuyên về dịch vụ bảo trì các nhà máy. Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng được kịp thời, chính xác, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, ngày 30/08/2012 chúng tôi mở xưởng sản xuất các loại Lưới thép công nghiệp. Nhập khẩu và phân phối các loại Bơm công nghiệp, Van công nghiệp, Thiết bị tự động hóa của các hãng uy tín như: Ebara, OBL, Netzsch, Capeda, Grunfoss, Sandpiper, Wilden, Alfalaval, Kieselmann, Samson, SMC, Rcan, Omron, Schneider, Kobold, IFM.

Đến ngày 30/08/2013 mở rộng mảng tư vấn chế tạo, thi công và sửa chữa hệ thống tự động hóa (Thi công tủ điện điều khiển và động lực, Viết chương trình PLC, Tích hợp hệ thống giám sát qua máy tính (SCADA) và màn hình cảm ứng (HMI), Truyền thông và điều khiển Servo motor, Đầu cân, Biến tần, Thiết bị đo đếm và hiển thị, Khởi động mềm)

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty Năng Lực. Để có thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Bùi Hồng Năng (Mr.) 

CTY TNHH DV SX NĂNG LỰC (POWERS CO.,LTD)

Add.: No 301, Pham Ngoc Thach St., Hiep Thanh Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong, Viet Nam
T.: +84 0650 3616 148, M.: 0903 441 400, E.: bhnang@nanglucvn.com

Tax code: 0311 109 338
URL.:www..nanglucvn.com

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
bhnang@nanglucvn.com
Hotline: 0903 441 400
nanglucvn_com@yahoo.com
nanglucvn.com@gmail.com
SẢN PHẨM ĐẶT BIỆT
TIN TỨC HOT
Lập trình điều khiển PLC hệ thống kho xáLập trình điều khiển PLC hệ thống kho xá
Tích hợp điều khiển HMI hệ thống cân tự độngTích hợp điều khiển HMI hệ thống cân tự động
ĐỐI TÁC
TRUY CẬP
336.229